Menu ค้นหา

คอร์นฟลาวเวอร์

คอร์นฟลาวเวอร์มีลักษณะพิเศษคือลำต้นยาว ใบเรียวแหลมยาว และดอกสีน้ำเงินสวยสง่า ในภาษาดอกไม้ คอร์นฟลาวเวอร์ หมายถึงความบริสุทธิ์และความรู้สึกที่ละเอียดละอ่อน

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าดอกคอร์นฟลาวเวอร์แสนสวยดอกนี้มาจากไหน?

คอร์นฟลาวเวอร์ เป็นไม้ล้มลุกในตระกูลทานตะวัน ออกดอก 1-2 ครั้งต่อปี เป็นที่รู้จักกว้างขวางในทวีปยุโรปและทางตะวันตกของเอเชีย ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของมันนี่เอง ในช่วงยุคกลาง น้ำบลูเบอรี่ได้ถูกนำมาใช้ในเครื่องสำอางชนิดต่าง ๆ เพราะมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ทั้งยังมีประโยชน์ต่อดวงตา

ทำไมมันถึงดีต่อผิวของเรา?

คอร์นฟลาวเวอร์ช่วยให้ผิวแข็งแรงและลดอาการบวม จึงเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะคุณสมบัติที่ให้ความสดชื่นนี่เอง คอร์นฟลาวเวอร์จึงเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตา (โลชั่น, เครื่องสำอาง...) บลูเบอรี่ถูกแนะนำให้นำมาเป็นส่วนผสมในโลชั่นสร้างความแข็งแรงให้กับผิวที่ไม่สดใสและอ่อนล้า

ผลิตภัณฑ์ของเราแตกต่างอย่างไร? เราสกัดจากธรรมชาติ 100%!

เราสกัดดอกไม้ด้วยวิธีหมักแบบธรรมชาติ ความเข้มข้นนี้ได้มาจากการกลั่นระเหยแบบสุญญากาศ แล้วค่อยกำจัดสารละลาย สารสกัดที่ได้มาเกิดจากการปล่อยให้ระเหยโดยกระบวนการ zeodratation ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการระเหยแบบใหม่ที่จะไม่ทำลายธรรมชาติในสารออกฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์เพราะถูกกลั่นให้ไร้สีและกลิ่นเท่านั้น หลังจากนั้นสารสกัดจะถูกวัดความเข้มข้นของสารละลายเพื่อการันตีโมเลกุลที่มีคุณภาพ

แล้วเราจะมั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างไร?

การหาความเข้มข้นของสารละลายช่วยให้เราวัดความเข้มข้นทางเคมีของสารละลายได้เพื่อที่จะทำให้มั่นใจว่าจะเห็นโมเลกุลบางชนิดในขณะที่กำลังสกัด และนี่ก็คือเทคนิคการทดสอบของเรา!

  Loading...